ทนายตั้มเผยโ ท ษ ที่ ลุงศักดิ์ จะได้รับ

จากกรณีดราม่ าเดื อ ดการแสดง เดี่ยว 13 ของ โน้ส อุดม แต้พาณิช ที่เผยแพร่ทาง Netflix ได้กลายเป็นประเด็นร้ อนแร ง เนื่องจากบางช่วงบางตอนของการแสดง ได้วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาล และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ทำให้เสี ยงแตกออกเป็น 2 ฝ่าย โดยหนึ่งในคนที่ไม่เห็นด้วยอย่าง ศรีสุวรรณ จรรยา นักร้องเรียน ออกมาโพสต์โต้ ระบุว่า โน้ส เดี่ยว 13 ให้ท้ายม็อบ ก้าวล่ วงหรืออย่างไร พูดเอามัน เอาฮา ไร้เหตุผล และให้ข้อมูลอันเป็นเ ท็ จต่อสาธารณชน เดี๋ยวเจอกัน

จากนั้นชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นแซ วกันขำสนั่นประมาณว่า หลวงพ่อโบ้,โดน ค ดีอะไรคับถึงต้องขึ้นศ าล,พ่อปู่มองกล้องจิกกล้องแร งมาก,เจ้าที่แรงมากมาให้เห็นตัวเป็นๆเลย,โบ้ไม่ลบห ลู่นะ โบ้แค่ศรัทธ าใกล้ชิด

ต่อมานายศรีสุวรรณเข้าแจ้งความเอา ผิ ดโน้ส อุดม ที่ศูนย์รับแจ้ งคว าม กองบัญชาการตำร วจสอบสวนกลาง ก่อนมีลุงบุกมาท ำร้ า ย ทั้งชกและต่ อ ยนายศรีสุวรรณ ท่ามกลางนักข่าวที่กำลังให้สัมภาษณ์ ก่อนเปิดใจว่านี่คือการสั่งการ หลังร้องเอาผิ ดแต่อีกฝั่ง เหตุเกิดวันที่ 18 ต.ค. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 18 ต.ค.65 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ถึงกรณีดังกล่าวว่า

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

Leave a Reply

Your email address will not be published.