‘ลุงศักดิ์’ มือชก ‘ศรีสุวรรณ’ ยันไม่หนีไปไหน พรุ่งนี้มอบตัว หลังออกโหนกระแส

จากกรณีดราม่าเดือดการแสดง ‘เดี่ยว 13’ ของ ‘โน้ส อุดม แต้พานิช’ ที่เผยแพร่ทาง Netflix ได้กลายเป็นประเด็นร้อนแรง เนื่องจากบางช่วงบางตอนของการแสดง ได้วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาล และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ทำให้เสียงแตกออกเป็น 2 ฝ่าย โดยหนึ่งในคนที่ไม่เห็นด้วยอย่าง ‘ศรีสุวรรณ จรรยา’ นักร้องเรียน ออกมาโพสต์โต้ ระบุว่า “โน้ส เดี่ยว 13 ให้ท้ายม็อบ ก้าวล่วงหรืออย่างไร พูดเอามัน เอาฮา ไร้เหตุผล และให้ข้อมูลอันเป็นเท็จต่อสาธารณชน เดี๋ยวเจอกัน”

ต่อมานายศรีสุวรรณเข้าแจ้งความเอาผิดโน้ส อุดม ที่​ศูนย์รับแจ้งความ​ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ก่อนมีลุงบุกมาทำร้าย ทั้งชกและต่อยนายศรีสุวรรณ ท่ามกลางนักข่าวที่กำลังให้สัมภาษณ์ ก่อนเปิดใจว่านี่คือการสั่งการ หลังร้องเอาผิดแต่อีกฝั่ง ด้านนายศรีสุวรรณแจ้งความเอาผิดนายวีรวิชญ์ รุ่งเรืองศิริผล ลุงที่บุกชก ฐานทำร้ายร่างกาย ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 18 ต.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่นายวีรวิชญ์ ลุงที่บุกต่อยนายศรีสุวรรณ กำลังไลฟ์ทางยูทูบช่อง “ศักดินาเสื้อแดง” พูดคุยกับคนที่โทรเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

จากนั้นมีตำรวจกองบังคับการปราบปราม โทรเข้ามาหา โดยนายวีรวิชญ์ยืนยันว่า “ในวันพรุ่งนี้ 19 ต.ค.65 เวลา 11.00 น. จะไปออกรายการโหนกระแส หลังจากนั้นเวลา 14.00 น. จะเดินทางเข้าไปมอบตัวที่กองบังคับการปราบปราม ซึ่งจะไม่หนีไปไหนแน่นอน”

Leave a Reply

Your email address will not be published.