ออมสิน บัตรกดเงินสด PEOPLE CARD พร้อมใช้

People Card Cash Card Loan เป็นบริการสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปแบบสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อเป็นวงเงินสำรองสำหรับความต้องการบริโภคของคุณ วงเงินสูงสุดคือ 30,000 บาท

ไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลใดที่ใช้เป็นหลักประกัน และดอกเบี้ยจะคำนวณตามจำนวนจริงและจำนวนวันที่ถอนออก อัตราดอกเบี้ยและ/หรือค่าธรรมเนียมและค่าบริการอื่นๆ ธนาคารจะประกาศตลอดเวลาว่าธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติวงเงินของลูกค้าแต่ละรายตามข้อกำหนดของธนาคาร และ/หรือ ธปท.

วิธีการใช้วงเงินบัตรเครดิต

สามารถใช้วงเงินได้ตั้งแต่วันที่ได้รับหนังสืออนุมัติวงเงิน และส่งบัตรประชาชน บัตรเครดิต พร้อมรหัสผ่าน (PIN) ที่ธนาคารส่งมาให้ ถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชม. โดยเลือกรายการถอนจากประเภทบัญชี “บัตรเครดิต”

สิทธิประโยชน์ บัตรกดเงินสด PEOPLE CARD

– วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ – ฟรี! ค่าใช้จ่าย – วงเงินสูงสุดต่อท่านไม่เกิน 30,000 บาท – ไม่จำเป็นต้องมีหลักประกัน และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

PEOPLE CARD วงเงินสูงสุดของบัตรเงินสด

– วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน ขั้นต่ำ 30,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการ และค่าธรรมเนียม

– อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมการผิดนัดชำระหนี้ต่างๆ รวมสูงสุด 28% ของดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้เครดิตในแต่ละปี ตามจำนวนที่กดจริง ไม่ถอน ไม่มีดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน ที่จะต้องจ่าย

เงื่อนไข

– มีสัญชาติไทย – อายุ 20 ปีขึ้นไป – มีรายได้ประจำ อายุไม่เกิน 60 ปี – ผู้ประกอบการอิสระ/เจ้าของธุรกิจ อายุต่ำกว่า 65 ปี – ผู้ที่มีรายได้ประจำต้องทำงานในที่ทำงานปัจจุบันมาอย่างน้อย 1 ปี **ผู้ประกอบอาชีพอิสระ/เจ้าของกิจการต้องประกอบอาชีพหรือธุรกิจมามากกว่า 1 ปี

ช่องทางการสมัคร บัตรกดเงินสด PEOPLE CARD

สมัครได้ที่ธนาคารออมสินแต่ละสาขาเท่านั้น การไม่สมัครออนไลน์อาจทำให้การสมัครลูกค้าใหม่ล่าช้าในปี 2564 และการสมัครของลูกค้าสินเชื่อธนาคารโครงการ PBC เดิมในการติดต่อสาขาที่ใช้บริการ

ขอบคุณ money.facekhao.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.